Logo

SINH NHẬT 31 TUỔI CỦA KHÁCH SẠN KHĂN QUÀNG ĐỎ.

HAPPY BIRTHDAY TO KHAN QUANG DO HOTEL 

+) Khách sạn Khăn Quàng Đỏ được thành lập từ năm 1985, tính tới nay đã đi vào hoạt động được hơn 30 năm. Với hơn 103 phòng lưu trú 02 nhà     hàng và rất nhiều phòng hội nghị lớn nhỏ khác nhau, khách sạn năm nào cũng giữ vững được tiêu chuẩn quốc tế 3 sao và được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về tiêu chuẩn dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ. Khách sạn Khăn Quàng Đỏ luôn cố gắng vươn lên và khẳng định một lần nữa ý nghĩa và sứ mệnh của mình.

+) Ngày hôm nay, trên con đường mang lại sự hài lòng và chất lượng dịch vụ cao nhất đến khách hàng, khách sạn Khăn Quàng Đỏ đã chạm mốc 31 năm. Hơn 30 năm – một con số không phải là ngắn, một con số đủ lâu để làm nên tên tuổi cũng như thương hiệu và vị thế riêng trên toàn quốc. cũng như nhận được sự ưu ái và tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài nước nói chung.

+) Để kỉ niệm và ghi nhớ một chặng được đó, nhân ngày thành lập khách sạn – 10 tháng 10 năm 1985 – Khách sạn Khăn Quàng Đỏ trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả quý khách, những đơn vị, công ty gắn bó với khách sạn trong thời gian vừa qua.

+) Chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện và đặt ra nhiều mục tiêu cao hơn trong thời gian sắp tới để nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời hơn cho tất cả du khách.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng rằng Khách sạn Khăn Quàng Đỏ vẫn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của quý khách và các đối tác.
=>>>> CHÚC MỪNG SINH NHẬT 31 TUỔI CỦA KHÁCH SẠN KHĂN QUÀNG ĐỎ.